▶ เลือกชมสินค้า
ผู้ชม
วันนี้ 54
เมื่อวาน 51
ทั้งหมด 21,948
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 54
เมื่อวาน 52
ทั้งหมด 32,274
ผลิตภัณฑ์ฉากกั้นห้องพีวีซี PVC Folding Door

         ฉากกั้นห้องพีวีซี ช่วยเพิ่มความเป็นสัดส่วนได้ตามที่ท่านต้องการ เพราะหลายคนคิดว่าการปรับเปลี่ยนพื้นที่ หรือ การกั้นห้องใหม่ภายในบ้านเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก แต่ฉากกั้นห้องพีวีซี ช่วยให้การปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้าน หรือ ช่วยให้การจัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนในแบบที่ต้องการนั้นเป็นเรื่องที่ง่าย และสามารถทำได้ในทันทีโดยที่ไม่ต้องทุบ รื้อถอนใดๆทั้งสิ้น เพราะฉากกั้นห้องพีวีซีสามารถติดตั้งได้ง่ายไม่เปลืองพื้นที่ ทำให้ห้องดูไม่ทึบเหมือนกับการกั้นห้องด้วยผนังปูน เพราะเมื่อไหร่ที่คุณต้องการใช้พื้นที่ที่กว้างขวาง เพียงแค่คุณพับเก็บฉากกั้นห้อง คุณก็จะได้พบกับอีกหนึ่งมุมมองที่โปร่ง โล่ง ตรงตามความต้องการ

        ฉากกั้นห้องเป็นอีกหนึ่งคำตอบสำหรับท่านที่ต้องการตกแต่งหรือจัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนได้ตามที่ท่านต้องการ คุณสมบัติที่โดดเด่นของฉากกั้นห้องพีวีซี คือ ชุดใช้งานแบบแยกกลางไม่มีช่องว่างระหว่างเสาทำให้ปิดสนิทไม่สามารถมองเห็นจากภายนอกได้ อีกทั้งยังสามารถช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากถึง 50% ฉากกั้นห้องทำให้ท่านรู้สึกถึงความเรียบ แต่ทันสมัย ฉีกรูปแบบเดิม ๆ ด้วยการตกแต่งอย่างมีระดับที่สร้างสรรค์ความเป็นหนึ่งให้กับบ้านของคุณ

      ฉากกั้นห้องพีวีซี PVC Folding Door

     ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของฉากกั้นห้องพีวีซี คือ ชุดการใช้งานแบบแยกกลางที่ไม่มีช่องว่างระหว่างเสา ทำให้ปิดสนิท ไม่สามารถมองเห็นได้จากภายนอก และใบฉากกั้นห้องพีวีซี ทำมาจาก PVC เกรด A+ ที่มีความหนาและแข็งแรง พร้อมทั้งเคลือบผิวด้วยสาร UV เพื่อปกป้องให้สีสวย ไม่ซีดจาง จึงทำให้มีความคงทนต่อการใช้งาน และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ส่วนรางฉากทำมาจากอลูมิเนียมแท้มีสีเดียวกับใบฉาก จึงไม่ต้องใช้ฝาครอบราง สามารถดัดโค้งรางอลูมิเนียมเป็นรูปตัวแอล L 90 องศาหรือตัวยู U 90+90+90 องศาได้ตามรูปแบบของห้อง และยังสามารถเลือกติดตั้งกุญแจฉากเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย 

ตัวอย่างสีของฉากกั้นห้องพีวีซีรุ่นมาตราฐานผลงานฉากกั้นห้องพีวีซี PVC Folding Door

  

ผลงานฉากกั้นห้องพีวีซี PVC Folding Door
ผลงานฉากกั้นห้องพีวีซี PVC Folding Doorผลงานฉากกั้นห้องพีวีซี PVC Folding Door244/6 หมู่บ้านกรองทอง 3 ซอยลาดพร้าว64 แขวงวังทองหลาง
เขตวังทางหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
                 เบอร์ติดต่อ  : 061-809-9899 (สายด่วน)
             ID Line : 061-809-9899
วันจันทร์-เสาร์ เวลา 09.00-18.00น.
 
เว็บสำเร็จรูป
×