▶ เลือกชมสินค้า
ผู้ชม
วันนี้ 16
เมื่อวาน 10
ทั้งหมด 10,813
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 16
เมื่อวาน 10
ทั้งหมด 19,305
มู่ลี่ปรับแสง - Venetian blinds


ที่นิยมมี 2 ชนิด คือ มู่ลี่อลูมิเนียม และมู่ลี่ไม้
➠ มู่ลี่อะลูมิเนียม Venetian Blinds

     มู่ลี่อะลูมิเนียม Venetian Blinds สำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านโดยใช้มู่ลี่อะลูมิเนียม สินค้ามีให้เลือกหลายหลากสไตล์ หลากหลายสีสันมากมาย วัดสุทำจากอะลูมิเนียม ให้ความสวยงามเป็นระเบียบ สะดวก ใช้งานง่าย แสงไม่สามารถผ่านได้ช่วยป้องกันแสงและแดดได้อย่างดี ปรับใบเพื่อรับแสง หรือการหักเหของแสงเปลี่ยนทิศทาง หรือเพื่อลดความสว่างของแสงจากภายนอก

     การเปิด-ปิดขึ้นลง แนวดิ่ง เปิดสุดโดยการดึงเชือกใบรวมขึ้นด้านบน กินพื้นที่ในการเก็บไม่ถึง 1/10 ทำให้เปิดได้กว้างสุด มองเห็นภาพภายนอกเต็มพื้นที่ด้วยใบมู่ลี่ที่เรียงกันเป็นแนวนอน ทำให้ได้ความรู้สึกถึงความสงบสำหรับห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องอื่นๆ ที่ต้องการใช้สมาธิ และในชุดเดียวกันสามารถทำได้

     มู่ลี่อะลูมิเนียม Venetian Blinds จะมีขนาดใบ 3 ขนาด ใบกว้าง 25 มิล, 35 มิล และ 50 มิล นอกจากนั้นแล้วยังสามารถเลือกใช้งานได้ทุกระบบ ทั้งแบบแกนปรับ, เชือกปรับ, โซ่ดึง และระบบรีโมทคอนโทรล

ผลงานบางส่วน
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

 มู่ลี่ไม้ Raminwood

มู่ลี่ไม้ Raminwood รามิน เป็นอีกทางเลือก ของการตกแต่ ด้วยความที่เป็นไม้ ทำให้ได้อารมณ์คุณค่าธรรมชาติ ตกแต่งในสไตล์ที่ต้องการอย่างลงตัว การใช้งานง่าย สะดวกในการดูแลรักษา คุณสมบัติพิเศษเฉพาะผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีขนาดของใบมู่ลี่ใไ้เลือกตามความเหมาะสม มีลวดลายที่สวยงามตามธรรมชาติ ของเนื้อไม้มีความทนทานต่อสภาวะอากาศที่ร้อนจัดได้ดี เนื้อไม้ทำมาจากไม้รามินแท้ เป็นเนื้อที่แข็งมีความหนาแน่นสูง ไม่กรอบหัก หรือบิดงอเมื่อได้รับความร้อนจากแสงแดด ผ่านการเคลือบสารป้องกันรังสี UV จึงมีความทนทาน อายุการใช้งานที่ยาวนาน

มู่ลี่ไม้ Basswood

มู่ลี่ไม้ Basswood บาสวูด เป็นไม้ที่มีน้ำหนักเบา เนื้อไม้มีร่องเสี้ยนที่ตื้น ผิวเรียบเนียน สีธรรมชาติเหลืองนวนสมำเสมอตลอดทั้งใบ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ปลอดภัยต่อตัวคุณ ครอบครัว และสิ่งแวดล้อม ผ่านการเคลือบสารป้องกันรังสี UV และสารป้องกันเชื้อรา เพื่อเพิ่มความคงทนให้กับมู่ลี่ไม้บาสวูดมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น เหมาะกับห้องที่ไม่โดยแสงแดดโดยตรง 

มู่ลี่ไม้ Foamwood

มู่ลี่ไม้ Foamwood โฟมวู๊ด วัสดุคุณภาพสูงที่ไม่มีพิษ ต่อผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม ไม้สังเคราะห์ถูกเลียนแบบให้มีความใกล้เคียงกับสีไม้จริง และมีผิวที่มีความแข็งแรง คงทนต่อสภาพอากาศ ไม่บิดงอ สีของไม้ไม่ลอกหรือจืดจางจากการรับแสงแดด และไม้จะไม่บวมน้ำจากการโดนน้ำหรือการเปียกน้ำได้ มู่ลี่่ไม้ Foamwood จึงสามารถติดตั้งไว้ในห้องที่มีการโดยน้ำได้เช่นกัน

ผลงานบางส่วน
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขนาดใหญ่
244/6 หมู่บ้านกรองทอง 3 ซอยลาดพร้าว64 แขวงวังทองหลาง
เขตวังทางหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
                 เบอร์ติดต่อ  : 061-809-9899 (สายด่วน)
093-028-7445, 080-555-0065
             ID Line : 061-809-9899
วันจันทร์-เสาร์ เวลา 09.00-18.00น.
 
เว็บสำเร็จรูป
×